Ưu thế của cơ sở in UV giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Lựa chọn xưởng in ấn trên mọi chất liệu giá tốt tại TP HCM

Ngày nay khoa học công nghệ càng phát triển thì việc ra đời máy móc mới, vật liệu mới đang dần dần được hiện đại hóa trên mọi lĩnh vực của đời sống, ngành in ấn cũng không nằm trong ngoại lệ. Tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ in UV giá rẻ đang được nhiều công ty in ấn lựa chọn. Các cơ sở lựa chọn công nghệ in UV chất lượng cao luôn tạo ra thành phẩm có độ sắc nét, chân thực về hình ảnh, rõ ràng giàu thẩm mỹ về màu sắc.

Công nghệ in UV là gì?

In UV cũng gần như in Offset nhưng về mặt kỹ thuật thì phức tạp hơn đòi hỏi trên mực, các chất liệu in khác nhau. Công nghệ In UV chất lượng cao là công nghệ in kỹ thuật số mới được áp dụng ở thị trường in ấn quảng cáo tại Việt Nam với việc sử dụng mực in UV chất lượng. Mực in UV có đặc điểm là được làm khô ngay lập tức bằng đèn UV, hệ thống đèn UV sẽ làm khô bề mặt in khi bản in được in lên trên đó.

Xưởng in ấn thiết kế theo yêu cầu hàng đầu tại HCM
Xưởng in ấn thiết kế theo yêu cầu hàng đầu tại HCM

Ưu điểm của in UV chất lượng cao

–  Rút ngắn thời gian, gia công nhanh, mực khô ngay lập tức khi qua hệ thống sấy tạo nhiều hiệu ứng đặc biệt nhưng vẫn rất thân thiện với môi trường.

–  Công nghệ in UV chất lượng cao đang dần chứng tỏ ưu điểm vượt trội của nó, từ việc chỉ in đen trắng trên giấy nhỏ đến việc in đa dạng màu sắc trên những nền giấy khổ lớn, sử dụng moi chất liệu in. Nhờ công nghệ in UV hiện đại, cả in 3D tạo ra hình ảnh tươi mới, sống động như thật.

–  In trên được nhiều vật liệu, từng chi tiết được in với độ chính xác cao, tỷ lệ hàng hỏng cực thấp.

–  Giá thành sản phẩm hợp lý, phù hợp nhu cầu người tiêu dùng.

Ưu thế của công nghệ in UV được ứng dụng tại các cơ sở in UV giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh

In UV trong quảng cao được ứng dụng trên nền mica, inox…Trong quảng cáo, in UV được ứng dụng in trên nền inox, mica… in ngay cả với chi tiết nhỏ nhất đòi hỏi độ chính xác cao. Công nghệ in UV trên biển quảng cáo từ lâu đã chinh phục khách hàng cả chất lượng lẫn hình thức sản phẩm.  Mực được bám dính tốt ở nhiệt đô thích hợp,  Sản phẩm in ấn UV chất lượng cao giúp khách hàng không chỉ thể hiện đẳng cấp hiện đại mà còn đem đến giá trị hữu dụng cho khách hàng, giúp họ xây dựng được thương hiệu , tạo được niềm tin vững vàng trong lòng khách hàng.

Dịch vụ in UV giá rẻ tại HCM
Dịch vụ in UV giá rẻ tại HCM

Sản phẩm in UV được in trên máy in kỹ thuật số, dòng mực in hữu cơ không mùi, không ô nhiễm môi trường an toàn cho người sử dụng rất thích hợp để in các ấn phẩm dùng làm quà tặng, dùng trong các sự kiện, trang trí với các hình thức bắt mắt mang tính nghệ thuật cao. Lựa chọn công nghê in UV chất lượng cao là phương thức lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở in UV giá rẻ,  phương thức in này không chỉ tạo ra các ấn phẩm có được những sắc màu đậm nét tươi sáng, độ bền màu cao hơn nhiều lần so với in màu thông thường.

Công nghệ in UV mang lại cho bạn cảm nhận những giá trị khác biệt, riêng có của nó. Xưởng in (invaidep.com) là một trong những cơ sở in giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, tốt nhất trên thị trường đem đến cho bạn những giá trị mới mẻ trên từng sản phẩm được in ra. Bạn có thể tham khảo những mẫu mã, kiểu dáng cũng như được hỗ trợ nhiệt tình khi trải nghiệm những dịch vụ mà invaidep.com đem lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu in ấn trên vải nhé.

THÂN GỬI KHÁCH HÀNGHiện tại xưởng in chúng tôi vẫn hoạt động bình thường

Chúng tôi luôn hỗ trợ làm mẫu , giao mẫu, giao nhận hàng hóa miễn phí trong TPHCM , Bình Dương, Long An và các chành xe

Vui lòng liên hệ 0908 607 594 Mr.Ninh để được hỗ trợ.