Kỹ thuật in vải chuyển nhiệt trên áo dài cực đặc biệt

Kỹ thuật in vải chuyển nhiệt trên áo dài cực đặc biệt

Với phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay luôn song hành cùng hình ảnh chiếc áo dài đằm thắm, thướt tha. Tuy nhiên, những năm gần đây, bên cạnh những tà áo dài truyền thống là áo dài cách tân với họa tiết năng động, trẻ trung, quần ôm hay tà áo chớm qua gối tạo nên vẻ đẹp cá tính được rất nhiều phái đẹp đón nhận. Kỹ thuật in vải chuyển nhiệt cũng được áp dụng nhiều hơn.

Hiện nay kỹ thuật In vải chuyển nhiệt, in trên áo dài là một trong những công nghệ in được ưa chuộng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với hình thức in decal, in lụa truyền thống.

Kỹ thuật In vải chuyển nhiệt là gì ?

In vải chuyển nhiệt là phương pháp sử dụng dưới tác động nhiệt độ cao, mực in in lên giấy chuyển nhiệt để tạo ra những hình ảnh chất lượng cao.

Cường độ màu trên vải được cảm biến chính xác về nhiệt độ, in màu xuống liên tục, vì vậy hình ảnh sẽ trung thực, bền màu hơn so công nghệ in khác.

In vải chuyển nhiệt là phương pháp sử dụng dưới tác động nhiệt độ cao
In vải chuyển nhiệt là phương pháp sử dụng dưới tác động nhiệt độ cao
  • Khổ giấy không bị giới hạn, chất lượng hình ảnh rõ nét.
  • Tốc độ in so với công nghệ in phun nhanh gấp 5 lần.
  • Kỹ thuật in ấn đơn giản, trên nhiều chất liệu vải khác nhau.
  • Chi phí cho một sản phẩm in chuyển nhiệt, in vải cuộn tiết kiệm 60% so với chi phí in ấn thông thường và nhanh gấp nhiều lần, rút ngắn thời gian nhận hàng.
  • Mực in chuyển nhiệt có thể chuyển từ thể rắn sang thể khí sở hữu ưu điểm được phủ một lớp đặc biệt giúp thấm đều lên bề mặt trên mỗi sản phẩm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình in truyền nhiệt lên áo dài

Ba yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của in chuyển nhiệt trên vải, trên áo dài cần quan tâm là chất liệu in, nhiệt độ in, mực in. Khi thay đổi các yếu tố này thì chất liệu in cũng thay đổi. Một số yêu tố tương đối như độ chính xác giấy in, máy ép nhiệt do đó cơ sở in phải có kinh nghiệm cao, chuyên nghiệp và sự tỉ mỉ thì mới có thể tạo ra được những sản phẩm ấn tượng.

Một số lưu ý khi tiến hành in truyền nhiệt trên vải

Để đảm bảo mẫu in có kết quả như ý khi in chuyển nhiệt trên vải thì có một vài điểm cần chú ý để không mắc phải sai sót đó là:

Một số lưu ý khi tiến hành in truyền nhiệt trên vải
Một số lưu ý khi tiến hành in truyền nhiệt trên vải
  • Nên chọn chế độ in đậm khi in, đồng thời sử dụng phần mềm hỗ trợ ArcoRip khi đó thì giấy in chuyển nhiệt mới nhận được loại mực nhiều và tốt hơn. 
  • Sử dụng giấy in nhiệt chuyên dụng, ít thẩm thấu mực để đạt được chất lượng in tốt nhất.
  • Điều chỉnh tỉ lệ phối màu in đúng với tỉ lệ màu ghi trên sản phẩm.
  • Đảm bảo sự ngăn nắp, gọn gàng trước khi tiến hành quét màu in trên vải giúp hình in rõ nét, tươi sáng.

Tại cơ sở in vải chuyển nhiệt lên áo dài An Thịnh Vượng khách hàng chỉ cần yêu cầu họa tiết, hình ảnh trên vải, cơ sở sẽ tiến hành in vải chuyển nhiệt theo yêu cầu hoặc tư vấn phù hợp với từng sản phẩm, loại vải cụ thể của khách hàng. Không có ngôn từ hoa mỹ, không khoa trương nhưng vẫn cam kết đầy đủ chất lượng sản phẩm.

Mặc dù còn có thiếu sót nhỏ nhưng với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, luôn tiếp cận công nghệ mới, bắt kịp xu thế thời trang. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng cho ra những sản phẩm hợp thị hiếu người dùng.

THÂN GỬI KHÁCH HÀNGHiện tại xưởng in chúng tôi vẫn hoạt động bình thường

Chúng tôi luôn hỗ trợ làm mẫu , giao mẫu, giao nhận hàng hóa miễn phí trong TPHCM , Bình Dương, Long An và các chành xe

Vui lòng liên hệ 0908 607 594 Mr.Ninh để được hỗ trợ.