Kỹ thuật in lụa dạng cuộn khổ lớn giá xưởng tại HCM

Công nghệ in chuyển nhiệt trên nhiều chất liệu tại xưởng

Với sự phát triển không ngừng của khoa học, kỹ thuật, công nghệ thì ngành nghề in ấn ra đời cũng phát triển nhanh chóng. Nếu như trước kia, ngành dệt nhuộm,may mặc đơn giản chỉ là những miếng vải trơn màu, thêu họa tiết thì ngày nay chúng đã được in ấn hình ảnh theo nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở cung cấp dịch vụ in lụa dạng cuộn khổ lớn uy tín thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Kỹ thuật in lưới vải cuộn khổ lớn

In lưới (in lụa) là kỹ thuật in truyền thống lâu đời, đem lại hình ảnh sắc nét, họa tiết tinh xảo trên vải lụa hoặc vải lưới. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, kỹ thuật in lưới truyền thống, thủ công đã đang được thay thế bằng các loại máy móc tiên tiến, hiện đại. So với kỹ thuật in lưới thủ công, công nghệ in luạ giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng, hình ảnh của vải sau khi in, bền màu với thời gian hơn.

Kỹ thuật in lụa dạng cuộn khổ lớn giá xưởng tại HCM
Kỹ thuật in lụa dạng cuộn khổ lớn giá xưởng tại HCM

Kỹ thuật in lụa (in lưới) khá phổ biến, thường thấy tại các địa điểm in áo, in thiệp cưới, in các loại biểu mẫu, giấy tờ có số lượng ít, in túi bọc nylon, in bổ sung trong các công đoạn sau in thành phẩm như phủ thẻ cào, UV cục bộ. In lụa còn được áp dụng để in lên chất liệu vải dễ thấm như bộ đồ ngộ nghĩnh, đồng phục thể thao… 

Thật không ngoa khi nhiều người nói rằng kỹ thuật in lụa chính là công nghệ : đa dạng hình thể in, đa dạng hình ảnh in, đa năng về chất liệu vải sử dụng.

Với công nghệ thời trang, may mặc, in lưới dạng cuộn khổ lớn vẫn là kỹ thuật đóng góp vai trò quan trọng. Bởi nó đáp ứng nhu cầu của các đơn vị sản xuất, người tiêu dùng: in vải cuộn, vải cây may khăn lụa, đồng phục, trang phục quần áo…

Các dòng máy sử dụng in lụa dạng cuộn khổ lớn

Nhiều loại máy in theo công nghệ in lụa đã ra đời để có thể đáp ứng linh hoạt,  phù hợp với những xưởng in ấn,  nhà sản xuất  khác nhau . Các loại máy in này rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng như máy in lụa khăn lạnh, máy in lụa phẳng, máy in lụa dạng xoay tròn, máy in lụa dạng cuộn, …

Nhờ có những dòng máy in lụa có công dụng, hiệu suất hoạt động  mà các sản phẩm vải cuộn, vải cây được in ra luôn đạt được chất lượng tương xứng với giá tiền mua. Khi in vải cây, vải cuộn luôn đảm bảo được các tiêu chí về tính thẩm mỹ, màu sắc, độ bền, chất lượng, theo thời gian. Nhờ những ưu điểm nổi trội mà in lụa dạng cuộn khổ lớn trở nên thu hút, đặc biệt so với công nghệ khác đến vậy.

Công nghệ in chất lượng cao giá xưởng
Công nghệ in chất lượng cao giá xưởng

An Thịnh Vượng  chuyên gia công in lụa dạng cuộn khổ lớn

Công nghệ in lụa đang dần phổ biến ở khắp nơi trên thế giới hiện nay. Ở Việt Nam, công nghệ này càng ngày càng được phát triển, đầu tư, đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của khách hàng. 

 Công ty An Thịnh Vượng là công ty chuyên in lụa dạng cuộn khổ lớn, hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện từ khâu thiết kế mẫu mã, tạo bảng film, đến in ấn ra thành phẩm cuối cùng. 

Với giá trị cốt lõi: phục vụ tận tình, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn, khách hàng an tâm. An Thịnh Vượng luôn nhận được những đơn hàng lớn, in trên mọi chất liệu, in trên khổ siêu lớn.

 Với nhiều ưu điểm nổi trội, in trên nhiều vật liệu khác nhau, trên mọi mặt phẳng hình thù gồ ghề hay lồi lõm, sản phẩm tạo ra có độ bám màu cực tốt, mực in chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Xưởng in (invaidep.com) luôn là địa chỉ in lụa dạng cuộn giá rẻ được khách hàng yêu thích và sử dụng. 

THÂN GỬI KHÁCH HÀNGHiện tại xưởng in chúng tôi vẫn hoạt động bình thường

Chúng tôi luôn hỗ trợ làm mẫu , giao mẫu, giao nhận hàng hóa miễn phí trong TPHCM , Bình Dương, Long An và các chành xe

Vui lòng liên hệ 0908 607 594 Mr.Ninh để được hỗ trợ.