In UV cao cấp trực tiếp trên mọi chất liệu

In UV cao cấp trực tiếp trên mọi chất liệu

Trước đây, công nghệ in kỹ thuật số thông thường ứng dụng trên decal, hiflex, pp, in hộp đèn 3D… in trên mực pigment (eco solvent) sau đó được sấy khô bằng hệ thống quạt điện thông thường hoặc quạt quay. Vì vậy sản phẩm không thể khô ngay tức thì, nếu lượng mực in dày, môi trường ẩm ướt, in trong điều kiện nhiệt độ thấp.

In UV ngày nay sử dụng loại mực UV chuyên dụng, tạo ra được nhiều hiệu ứng nghệ thuật khi in. In uv cao cấp chuyên nghiệp được sử dụng in trực tiếp trên nhiều chất liệu tạo nên nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau.

Phương pháp in UV cao cấp trên mọi chất liệu

Công nghệ In UV là công nghệ dùng mực in UV cao cấp in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu cần in và được sấy khô ngay sau đó bằng đèn UV.

Trên thế giới, hiện nay các sản phẩm sử dụng mực in digital, solvent, dye…đang dần được thay thế bằng công nghệ in UV trực tiếp cao cấp. Nhiều thương hiệu nổi tiếng, đa quốc gia như HSBC, McDonald’s, Oppo, Samsung đều đã áp dụng tiêu chuẩn của in UV để làm quy chuẩn quảng cáo như hộp đèn, biển hiệu, in ấn. Hơn nữa, các mô hình kinh doanh vừa, nhỏ hay các cá nhân cũng áp dụng công nghệ in uv này.

Phương pháp in UV cao cấp trên mọi chất liệu
Phương pháp in UV cao cấp trên mọi chất liệu

Các hình thức in UV trực tiếp

Ta có thể chia ra tạm thời hai hình thức in UV trực tiếp cao câp:

  • In UV cuộn: Tất cả chất liệu được đóng cuộn, có thể kể đến như: In UV silk, in UV backlit film, In UV bạt 3M, in uv trên bạt dẻo, in UV bạt không gân, in UV canvas, in UV trên pp cao cấp … 
  • In UV phẳng: Các chất liệu có mặt phẳng được in như: PVC, Kính, Mica, Alu (hay còn gọi là Aluminum ), gạch men, gỗ tấm, In UV lên tấm nhôm (formex/format), có khi những vật dụng quy chung thành mặt phẳng là những ốp điện thoại, chai lọ, , ly chén, bình nước … 

Công nghê in uv cao cấp trên mọi chất liệu đang được ưa chuộng

Tại sao công nghệ in UV trực tiếp cao cấp ngày càng được tin tưởng và ưa chuộng?

Công nghệ in UV sử dụng mực in theo tiêu chuẩn quốc tế
Công nghệ in UV sử dụng mực in theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Công nghệ in UV sử dụng mực in theo tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất trên quy trình khép kín, khắt khe, thân thiện với môi trường, đáp ứng chuẩn chất lượng, an toàn cho người sản xuất.
  • In UV cho ra bản in chất lượng, hình ảnh đẹp, màu sắc trung thực, mã màu chuẩn xác với mã màu của các Tập đoàn, Thương hiệu lớn.  Cạnh tranh về chất lượng, tuổi thọ so với các loại hình in ấn khác.
  • Không gây tình trạng bóng mờ, lem màu, kỹ thuật in UV sắc nét, bền màu, hoàn hảo đến từng chi tiết.
  • In UV trực tiếp trên mọi chất liệu còn tạo hiệu ứng 3D nổi trên gỗ, gạch men, bản in có họa tiết hoa văn, đường nét gợi cảm.
  • In UV thân thiện với môi trường, ứng dụng chuyên nghiệp trong việc in ấn các biển chỉ dẫn trong nhà, biển phòng ban công ty, kính trang trí nội thất với họa tiết hình ảnh đòi hỏi sự cao quý, sắc nét, trên bề mặt gạch lát nhà

Công nghệ in UV góp phần không nhỏ vào sự thành công của rất nhiều công ty, thương hiệu giúp đơn vị đó nhận được nhiều giá trị tốt đẹp, tăng doanh thu. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu in UV cao cấp uy tín, giá rẻ thì có thể tìm công ty An Thịnh Vượng, chuyên về lĩnh vực in ấn này.

Mỗi sản phẩm in UV chuyên nghiệp tại xưởng in đều mang chất lượng tốt nhất. Với sự chuyên môn hóa trong từng công đoạn, An Thịnh Vượng giúp quý khách rút ngắn được thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hoàn thành sản phẩm.

THÂN GỬI KHÁCH HÀNGHiện tại xưởng in chúng tôi vẫn hoạt động bình thường

Chúng tôi luôn hỗ trợ làm mẫu , giao mẫu, giao nhận hàng hóa miễn phí trong TPHCM , Bình Dương, Long An và các chành xe

Vui lòng liên hệ 0908 607 594 Mr.Ninh để được hỗ trợ.