In chuyển nhiệt lên vải – sự lựa chọn thông minh trên thị trường thời trang

In chuyển nhiệt lên vải – sự lựa chọn thông minh trên thị trường thời trang

Ngành thiết kế thời trang ở Việt Nam hiện nay đang ngày càng phát triển. Các thương hiệu thời trang muốn thực sự hòa nhịp và có phong cách nổi bật trong thị trường, ngoài thiết kế riêng chưa đủ, họ cần có sự đầu tư nhiều hơn về mặt hình thức. In chuyển nhiệt lên vải được nhiều đơn vị, cơ sở lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống.

Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải là sự lựa chọn tối ưu nhất… biến những thứ giản đơn thành những tác phẩm mang đầy sắc màu nghệ thuật.

In chuyển nhiệt lên vải – sự lựa chọn thông minh trên thị trường thời trang
In chuyển nhiệt lên vải – sự lựa chọn thông minh trên thị trường thời trang

In chuyển nhiệt lên vải là gì

In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng thuốc nhuộm rắn trên nền nhiệt độ cao tạo ra hình ảnh chất lượng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Khi In dưới sức nóng nhiệt độ bốc hơi mực lên phần giấy được tráng phủ một lớp đặc biệt. Khi mực nguội nó sẽ đông cứng lại trên giấy. Với sự chính xác về nhiệt độ, máy in nhiệt in màu liên tục tại một thời điểm, thay vì chấm mực. Màu sắc sẽ được hấp thu vào giấy dễ hơn là trên bề mặt vải.

Do vậy ảnh in ra sẽ sắc nét hơn, bền màu hơn so với các công nghệ sử dụng mực in khác.  Sau khi in người sử dụng có thể giặt, sấy sản phẩm mà không cần phải lo về sự bay màu trên vải. Công nghệ tuyệt vời này đang được ứng dụng rất nhiều tại các hãng thời trang trên thế giới.

Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt lên vải

Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải là một trong những phương pháp in hiện đại nhất sử dụng trong lĩnh vực thời trang và tạo ra rất nhiều ưu điểm nổi bật

  • Ứng dụng cộng nghệ này in đa dạng được rất nhiều hình ảnh, họa tiết, hoa văn từ đơn giản tới phức tạp.
  • Mực in thấm trực tiếp ngấm sâu vào từng sợi vải nên vải sẽ không bị phai màu bởi bột giặt và chất tẩy rửa.
  • Màu sắc, kích thước, vị trí nội dung in có thể thay đổi linh hoạt.
  • Tiết kiệm cũng như rút ngắn thời gian hoàn thiện sản phẩm. Giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu thị hiếu của khách hàng.
Xưởng in chuyển nhiệt trên vải An Thịnh Vượng tại HCM
Xưởng in chuyển nhiệt trên vải An Thịnh Vượng tại HCM

Công nghệ in chuyển nhiệt tác động mạnh mẽ đến xu hướng thời trang hiện nay

Với chi phí hợp lý, quy trình in hiện đại nhanh chóng, in chuyển nhiệt trên vải đang được sử dụng như một phương thức chính trong việc tạo ra những họa tiết độc đáo, đẹp mắt.

Công nghệ in này tạo nên những họa tiết sống động, nhiều màu sắc và thể loại. Sự xuất hiện của in chuyển nhiệt lên chất liệu vải cho phép những thước vải giữ nguyên được tính chất và vẻ đẹp hài hòa vốn có của vải, họa tiết được khắc họa một cách đa dạng, vì thế mà nó có những tác động mạnh mẽ đến xu hướng phát triển của thời trang.

Trong thời gian gần đây, những xu hướng thời trang không còn gói gọn ở những phong cách đơn màu mà thay vào đó là những điểm nhấn thời trang đa sắc màu,cách điệu họa tiết.

Công nghệ in chuyển nhiệt tạo nên những khởi sắc cho lĩnh vực thời trang, cho phép những nhà thiết kế, những cá nhân, hay đội nhóm  được sáng tạo không ngừng tạo ra những trang phục độc đáo và lạ mắt một cách dễ dàng. Chính vì vậy, công nghệ này sẽ ngày càng phát triển, sử dụng rộng rãi, tạo ra nhiều bước đột phá lớn trong ngành thời trang trên toàn thế giới.

In chuyển nhiệt lên vải tạo ra bước tiến lớn trên thị trường  thời trang. Tại thành phố HCM, để  lựa chọn một xưởng in đảm bảo về chất lượng cũng như được miễn phí về thiết kế chỉnh sửa, phương thức giao hàng nhanh chóng, giá cả phù hợp, bạn có thể lựa chọn xưởng in ( invaidep.com). Xưởng in luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng về chất lượng màu sắc hiện đại, sự tinh tế trong từng thiết kế.

THÂN GỬI KHÁCH HÀNGHiện tại xưởng in chúng tôi vẫn hoạt động bình thường

Chúng tôi luôn hỗ trợ làm mẫu , giao mẫu, giao nhận hàng hóa miễn phí trong TPHCM , Bình Dương, Long An và các chành xe

Vui lòng liên hệ 0908 607 594 Mr.Ninh để được hỗ trợ.