Cách thức in chuyển nhiệt lên các chất liệu vải hiệu quả

Cơ sở in ấn tại HCM giá rẻ theo yêu cầu

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, các ngành công nghệ phục vụ nhu cầu của con người ra đời, trong đó có cả ngành in ấn. Những công ty in ấn uy tín có quy mô, giàu kinh nghiệm là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể gửi gắm, đặt niềm tin. Các doanh nghiệp đang phát triển muốn đứng vững cũng tận dụng công nghệ in ấn hiện đại để giúp họ đính kèm tên thương hiệu, hình ảnh logo, slogan của công ty lên vải,  là một hình thức Marketing vô cùng hiệu quả. Luôn thay đổi mỗi ngày, thời trang tạo nên cá tính, nét độc đáo riêng của mỗi người khi sử dụng những loại quần áo có chất riêng. Nói chung, tất cả những sản phẩm, ấn phẩm sử dụng vải đều có thể ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt để tạo ra thành phẩm khác biệt, mang nhiều dấu ấn phong cách.

Tìm hiểu về công nghệ in chuyển nhiệt lên vải

Đây là phương pháp in kỹ thuật số bằng cách làm nóng các lớp phủ ribbon để nó dính vào trên các loại giấy và các vật liệu khác. Nhờ khả năng tạo sản phẩm có hình ảnh, màu sắc đa dạng, bền màu mà in chuyển nhiệt được ưu tiên hơn so in nhiệt trực tiếp.

Công nghệ in chuyển nhiệt trên nhiều chất liệu tại xưởng
Công nghệ in chuyển nhiệt trên nhiều chất liệu tại xưởng

Công nghệ In chuyển nhiệt lên vải được chia thành hai công đoạn chính: thứ nhất là in các hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt, thứ hai là ép nhiệt vào những hình ảnh đó chuyển nhiệt ra vật liệu cần được in.

Một số cách thức lựa chọn loại vải in chuyển nhiệt chất lượng

Vải là một trong những chất liệu quan trọng nhất được sử dụng trên lĩnh vực may mặc, thiết kế thời trang. Phương pháp in chuyển nhiệt trên vải là cách để tạo ra những hình ảnh sắc nét, họa tiết sống động lên cây vải, tạo nên sự quyết định đến lựa chọn của khách hàng. 

Để tạo nên sản phẩm tốt thì trong quá trình in chất lượng loại vải in chuyển nhiệt phải có khả năng chống nhăn, chịu được nhiệt độ, độ bền dẻo cao.

In chuyển nhiệt được sử dụng trên rất nhiều loại vải khác nhau, tạo ra thế giới vải với những hoa văn, họa tiết, rất sinh động, màu sắc hình ảnh bắt mắt.

Quy trình công nghệ in chuyển nhiệt uy tín tại HCM
Quy trình công nghệ in chuyển nhiệt uy tín tại HCM

 Hai loại vải được sử dụng nhiều, tốt nhất trong ngành in chuyển nhiệt hiện nay là: vải thun PE và vải thun sufa. Đây là loại vải có đặc điểm bền, chịu nhiệt tốt, ít bị nhăn khi in và đều có thành phần Polyeste lớn hơn 95%. 

Một số loại vải khác như: vải lụa dẻo, vải thun cát, vải thun gân … thành phần Polyestes > 60% cũng đều được áp dụng tốt trong quá trình in chuyển nhiệt.

Lưu ý khi chọn vải: loại vải có thành phần tơ tự nhiên, chiếm phần lớn là cotton thì không nên lựa chọn vì nó rất dễ bai màu, màu không sắc nét do không đáp ứng được tiêu chuẩn của in chuyển nhiệt trên vải.

Cơ sở in chuyển nhiệt ở đâu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung của rất nhiều lĩnh vực văn hóa, chính trị, kinh tế và mọi hoạt động khác. Doanh nghiệp muốn tồn tại đều phải trải qua sự khảo nghiệm nghiêm ngặt của khách hàng. Theo thời gian, các công ty nào tồn tại và phát triển thì đó chính là cơ sở in ấn uy tín mà bạn nên tìm đến.

Với cơ sở in truyền nhiệt trên vải An Thịnh Vượng, phương châm đặt ra là uy tín, chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất, đã phục vụ cho khá nhiều đối tượng, nhận được những phản hồi tích cực từ mọi phía khách hàng. Hơn nữa, An Thịnh Vượng luôn nâng cấp máy móc, mua sắm để phù hợp với sự đòi hỏi khắt khe của thị trường. Khách hàng đến với xưởng in (invaidep.com) dù là tổ chức hay khách hàng cá nhân đều được phục vụ một cách tận tâm, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

THÂN GỬI KHÁCH HÀNGHiện tại xưởng in chúng tôi vẫn hoạt động bình thường

Chúng tôi luôn hỗ trợ làm mẫu , giao mẫu, giao nhận hàng hóa miễn phí trong TPHCM , Bình Dương, Long An và các chành xe

Vui lòng liên hệ 0908 607 594 Mr.Ninh để được hỗ trợ.