Dịch vụ in chuyển nhiệt lên áo dài giá tốt tại tp HCM

Dịch vụ in chuyển nhiệt lên áo dài giá tốt tại tp HCM

Từ bao đời nay, trong văn hóa của người Việt, tà áo dài đã trở thành nét đẹp, là trang phục không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện quan trọng dân tộc, của đất nước. Chiếc áo dài làm tô điểm thêm nét duyên dáng, nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt. Áo dài là hiện thân cho đức chịu thương, chịu khó, hy sinh của các bà, các mẹ, một vẻ đẹp đằm thắm của phụ nữ Á đông. Thị trường thời trang may mặc càng phát triển, đặc biệt là ngành công nghiệp in ấn ở Việt Nam do có nhân công giá rẻ. Dịch vụ in chuyển nhiệt lên áo dài biến những chiếc áo dài Việt Nam vừa truyền thống vừa hiện đại, có thể mặc mọi nơi như trang phục công sở, mặc đi học, đi chơi, làm đồng phục hay để tiếp khách một cách trang trọng trong những dịp lễ đặc biệt.

Những kiến thức bạn chưa biết về in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng mà nhiều doanh nghiệp chọn lựa, đem đến hình ảnh sắc nét.

Công nghệ in chuyển nhiệt được phát minh vào năm 1981 bởi công ty Sato, Nhật bản. Đó là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của ba công nghệ in: nhuộm thăng hoa, chuyển nhiệt, chuyển sáp nhiệt.

Dịch vụ in chuyển nhiệt lên áo dài giá tốt tại tp HCM
Dịch vụ in chuyển nhiệt lên áo dài giá tốt tại tp HCM

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản, công nghệ in này là sự thăng hoa về màu sắc khi ở nhiệt độ cao của các hạt mực in. Các hạt mực sẽ phân tách thành phân tử siêu nhỏ và liên kết lại với nhau vào những vật liệu in. Người thợ sẽ dùng thiết bị ép chuyển nhiệt khiến các phân tử này bám chắc, có độ đều màu lên bề mặt in.

Tuy nhiên, công nghệ này cũng có hạn chế về chất liệu vải in. Các loại vải có sợi cotton nhiều thì màu lên ít chuẩn, dễ phai màu hơn vải chứa Poly. Các thiết kế có màu đậm lên màu sẽ bị hạn chế hơn mẫu có tông màu sáng, độ lệch màu thông thường từ từ 1-5% so với những mẫu thiết kế, vì thế cần lựa chọn vải in thích hợp để giúp lên tông màu chuẩn hơn.

Các  tiêu chí cần có để in hoa văn lên vải áo dài

In chuyển nhiệt lên áo dài – tạo được những điểm nhấn riêng qua lựa chọn màu sắc đặc trưng, thiết kế đa dạng. Một bộ áo dài đẹp cần phải có màu sắc, chất liệu vải và họa tiết hoàn hảo. Để đánh giá các hoa văn trên áo dài cần các tiêu chí cần thiết sau: 

  1. Áo dài có hoa văn sắc nét
  2. Màu sắc sống động
  3. Bền màu
  4. Sử dụng ổn định
In chuyển nhiệt lên áo dài giá xưởng chất lượng
In chuyển nhiệt lên áo dài giá xưởng chất lượng

Mô tả chung về xưởng in chuyển nhiệt lên áo dài An Thịnh Vượng

Áo dài ngày nay đã được cải tiến về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã rất nhiều để phù hợp với thị hiều, nhu cầu khách hàng. Thị trường in truyền nhiệt trên áo dài tại thành phố Hồ Chính Minh ngày càng bùng nổ với nhiều công ty in ấn ra đời phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhu cầu của người sử dụng. Xưởng in An Thịnh Vượng cũng không nằm ngoài xu hướng đó, mang đến những mẫu áo dài thiết kế đẹp nhất, tôn lên nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Áo dài truyền thống, áo dài cách tân, được cách điệu phù hợp với sở thích của mỗi khách hàng.

Xưởng in chuyển nhiệt lên áo dài An Thịnh Vượng tự tin là một trong những công ty in vải uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt hiên nay. Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại cùng với nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, xưởng in (invaidep.com) đáp ứng mọi đơn đặt hàng với mức giá đảm bảo nhất. An Thịnh Vượng tự hào góp phần vào việc gìn giữ áo dài Việt, cũng như được phục vụ nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

THÂN GỬI KHÁCH HÀNGHiện tại xưởng in chúng tôi vẫn hoạt động bình thường

Chúng tôi luôn hỗ trợ làm mẫu , giao mẫu, giao nhận hàng hóa miễn phí trong TPHCM , Bình Dương, Long An và các chành xe

Vui lòng liên hệ 0908 607 594 Mr.Ninh để được hỗ trợ.