Cơ sở in ấn tại HCM – lựa chọn nhà in chất lượng uy tín

Xưởng in ấn thiết kế theo yêu cầu hàng đầu tại HCM

Khái quát chung về các cơ sở in ấn tại HCM

Trong thời đại công nghệ số, ngày nay việc quảng cáo kỹ thuật số đang dần dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên hình thức quảng cáo bằng việc in ấn phẩm như in tờ rơi, in catalogue, in voucher…vẫn giữ nguyên giá trị của nó bởi vì những lợi ích thiết thưc mà nó đem lại. Các công ty, cơ sở in ấn tại HCM ra đời khá nhiều nhằm hỗ trợ, mang đến các giải pháp in nhanh, dịch vụ in toàn diện, cung cấp thông tin cần thiết để khách hàng có thể lựa chọn phương pháp in phù hợp. 

Cơ sở in ấn tại HCM giá rẻ theo yêu cầu
Cơ sở in ấn tại HCM giá rẻ theo yêu cầu

Các phương thức in đang được áp dụng tại các cơ sở in tại HCM

Hiện nay, in nhanh kỹ thuật số và in offset là hai hình thức song song mà các nhà in hướng đến đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Xác định được những đối tượng khách hàng khác nhau vì vậy mà chiến lược phát triển của các công ty in ấn cũng khác nhau. Dưới đây là những phân khúc thị trường mà các các cơ sở in ấn đang hướng tới.

Phương thức thứ nhất:

Trong số các doanh nghiệp phát triển ngày nay đang theo định hướng in nhanh, in kỹ thuật số đảm bảo chất lượng cao. Với công nghệ in tiên tiến, in nhanh sử dụng máy in kỹ thuật số hiện đại đang dần chiếm lĩnh thị trường nhờ yếu tố tốc độ là chiến lược. 

Ưu điểm:

 • In siêu tốc: in nhanh lấy ngay mà không cần chờ đợi quá lâu.
 • Thời gian in nhanh có thể lấy luôn trong ngày.
 • Màu đạt chuẩn từ 95-98%: in kỹ thuật số hiếm khi xảy ra sự sai số về màu sắc.
 • Các thiết kế, mẫu mã đa dang, trên nhiều chất liệu. 

Nhược điểm:

 • Giá thành thường rất cao so với in ấn giá rẻ.
 • Đôi khi có sự sai sót trong khâu thiết kế vì dịch vụ in nhanh thường đặt trong trường hợp in gấp. Vì vậy, nên khi nào cần gấp đơn hàng, in số lượng ít thì mới cần sử dụng đễn phương thức này.
In vải trên túi vải bố, vải không dệt giá xưởng
In vải trên túi vải bố, vải không dệt giá xưởng

Phương thức thứ hai:

Xu hướng in ấn giá rẻ – in ghép bài, là việc in ghép bằng máy in offset khổ lớn, trên cùng một khổ giấy có thể ghép nhiều bài khác nhau. Đây là một giải pháp hoàn hảo sử dụng để quảng cáo, marketing, thu hút khách hàng. 

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ
 • Phương thức đặt hàng đơn giản
 • Mẫu mã khá phổ biến

Nhược điểm:

 • Một khuyết điểm rất lớn là lệch màu in trong thiết kế. Đơn hàng có thể bị lệch màu do phải ghép nhiều đơn màu sắc tương tự lại với nhau.
 • Tùy thuộc số lượng bài ghép mà màu chuẩn từ 60-70% và từng đợt in cũng có sự khác nhau.
 • Thời gian phụ thuộc vào số lượng bài ghép thông thường là từ 3-5 ngày.
 • Không đa dạng được kiểu in.

Vì vậy nếu chấp nhận đươc độ lệch màu tương đối, không quá gấp đơn hàng, tiết kiệm chi phí thì bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phương pháp này tại các cơ sở in ấn giá rẻ.

Làm thế nào để lựa chọn đúng cơ sở in ấn chất lượng tại tp HCM

Thị trường in ấn hiện nay phát triển mạnh, trở nên cạnh tranh hơn rất nhiều. Trước đây các bài in ấn thường tương đối dễ làm nhưng ngày nay kỹ thuật làm thành phẩm rất quan trọng do yêu cầu khách hàng cao, cần độ thẩm mỹ cao hơn. Vì vây, việc chọn một đơn vị in ấn chất lượng có những ấn phẩm ấn tượng là việc vô cùng cần thiết. 

Đến với cơ sở (invaidep.com) thì bạn sẽ không phải băn khoăn những nỗi lo về giá cả cũng như mẫu mã thiết kế. Xưởng in luôn cung cấp những mẫu mã sản phẩm đẹp, đảm bảo chất lượng hoàn hảo, nhất định sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

THÂN GỬI KHÁCH HÀNGHiện tại xưởng in chúng tôi vẫn hoạt động bình thường

Chúng tôi luôn hỗ trợ làm mẫu , giao mẫu, giao nhận hàng hóa miễn phí trong TPHCM , Bình Dương, Long An và các chành xe

Vui lòng liên hệ 0908 607 594 Mr.Ninh để được hỗ trợ.